Drap Giá Sỉ

Drap Giá Sỉ

Drap Giá Sỉ

Chọn nệm nào cho mùa hè là hợp lý nhất ?

Mùa hè nằm nệm ? Tại sao không ? Nghe có vẻ không phù hợp đối với một số gia đình vì cứ nghĩ rằng nằm nệm mùa hè sẽ rất nóng. Nhưng lại là thói quen của hầu hết rất nhiều gia đình thường xuyên sử dụng nệm.Tuy nhiên cái nóng của mùa hè buộc ta phải biết lựa chọn những sản phẩm thích hợp với thời tiết.

 
 
 
Vì thế công ty TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI YẾN NHI xin chia sẻ các loại nệm sau hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn trong ngày hè nắng nóng.
1.Nệm lò xo
Nệm lò xo được dùng rất nhiều trong mùa hè vì khá thoáng mát. Cấu trúc lò xo bên trong nệm sẽ giúp đệm thoáng khí hơn.
 
 
 
2. Nệm cao su non
Loại nệm này thích hợp với những người cao tuổi, sức khỏe yếu, hay bị đau khớp, nhức mỏi vì nệm  không lún, xẹp khi nằm. 
 
3. Nệm cao su thiên nhiên
Nệm cao su thiên nhiên có ưu thế tuyệt đối giữ cho xương sống trong tư thế thẳng khi đang nằm. Bên cạnh kiểu cổ điển 1 mặt lỗ thông hơi và màu da truyền thống, công ty Wean đã tung ra nhiều dòng khác nhau tăng cường độ thoáng khí (2 mặt lỗ thông hơi), mềm mại, có mát-xa, chống cháy, đặc biệt màu trắng nguyên thủy của cao su không pha tạp chất như các dòng sản phẩm khác. 
 
 
 
Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả hay chất lượng sản phẩm thì liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua tổng đài tư vấn 0908795836 hoặc website www.drapgiasi.com. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả khi bạn chưa có quyết định mua hàng. 
Chia sẻ:
Facebook chat